บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อการจัดงาน Last Mile ASEAN หรือ LMA งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านการขนส่งเดลิเวอรี่เพื่ออีคอมเมิร์ซแห่งอาเซียนครั้งที่ 3 ที่รวบรวมทุกแง่มุมทางธุรกิจและโอกาสทางธุรกิจของการขนส่งโลจิสติกส์ตั้งแต่ฟูลฟิลเม้นท์ไปจนถึงการขนส่งระหว่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ ไปรษณีย์และพัสดุ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กันยายน 2562 ณ ไบเทค บางนา โดยงาน LMA มุ่งเน้นไปที่ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานและฟูลฟิลเม้นท์ในการขนส่งระหว่างประเทศและธุรกิจ Last Mile เดลิเวอรี่  โดยรูปแบบของการจัดงานฯ เป็นงานแสดงสินค้าและงานสัมมนาเวลา 2 วัน ที่รวบรวมผู้บรรยายและผู้เชี่ยวชาญชั้นนำกว่า 50 รายที่เข้าร่วมแชร์ประสบการณ์ ความรู้เบื้องลึกและงานเสวนาที่มีการพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและแนวทางทางธุรกิจ

จากผลการวิเคราะห์ของ Forrester Consulting พบว่าตลาดการค้าปลีกออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 53 พันล้านเหรียญสหรัฐในอีก 5 ปีข้างหน้า อีคอมเมิร์ซกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เครือข่ายของการค้าปลีกมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีอัตราการเปิดร้านค้าออนไลน์จำนวนมาก Last Mile ASEAN เป็นหนึ่งในเวทีทางธุรกิจและความรู้ที่พูดถึงความท้าทายที่จะได้พบในอุตสาหกรรมค้าปลีกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และตระหนักถึงความจำเป็นของอุตสาหกรรม โดยในการจัดงาน LMA ในสามปีที่ผ่านมา LMA กลายเป็นแพลตฟอร์มทางธุรกิจที่เป็นที่นิยมสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีกออนไลน์เพื่อร่วมแบ่งปันแนวคิดแนวปฏิบัติที่และสร้างเครือข่ายกับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมฯ

Last Mile ASEAN เป็นงานที่รวบรวมผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าจากหลากหลายแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับ Last Mile Fulfillment และมีงานสัมมนาที่พูดคุยถึงหัวข้อที่เกี่ยวข้องและน่าสนใจอาทิเช่น:

  • ทำความเข้าใจกับ Omnichannel และ Unified Commerce รวมไปถึงการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้น
  • ลูกค้า – สร้างหรือทำลายแบรนด์ของคุณ!
  • การสร้างกลยุทธ์ที่มีศักยภาพสำหรับการขยายการขนส่งแบบ Cross-Border
  • Same Day Delivery – การขับเคลื่อนส่วนแบ่งทางการตลาดและประสบการณ์ของลูกค้า
  • ความท้าทายของการขนส่ง Last Mile ในการขนส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่

ภายในงานคุณจะได้พบสินค้า โซลูชั่นส์และเทคโนโลยีที่นำมาจัดแสดงและ LMA เราได้มีการเรียนเชิญผู้ประกอบการที่มีอำนาจในการตัดสินใจจากบริษัทอีคอมเมิร์ซ (แฟชั่นและเครื่องประดับ, อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า, เฟอร์นิเจอร์, อาหารและร้านค้าของชำ, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, หนังสือและบันเทิง  ), เครือข่ายร้านค้าปลีก (ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, เครือข่ายค้าปลีกออนไลน์), Brick and Mortar Stores (ร้านค้าปลีกออฟไลน์และออนไลน์), ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน, บริษัทพัสดุและไปรษณีย์และอีกมากมายที่เกี่ยวข้องฯ

งานนี้ถือเป็นเวทีทางธุรกิจที่ครบครันสำหรับผู้ประกอบการ SMEและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และผู้ที่ต้องการลงทุนในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์นี้  โดยภายในงานฯ เรายังมีโซนพิเศษสำหรับผู้ประกอบการสตาร์ทอัพที่อยากเข้าร่วมงานแสดงสินค้าครั้งนี้อีกด้วยโดยในงานฯ เราคาดหวังผู้เข้าร่วมงานประชุมสัมมนา 300 ท่านและผู้เข้าร่วมชมงาน 1500 ท่าน

งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ Last Mile ASEAN (LMA) ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจที่คุณจะได้พบปะกับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมและกลุ่มผู้ซื้อผู้ขายในอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและนานาประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานฯ, รายละเอียดโปรแกรมสัมมนา, ผู้เข้าร่วมบรรยาย และโอกาสในการเข้าร่วมแสดงสินค้าและชมงานสามารถเยี่ยมชมได้ที่  www.LastMileAsean.com